Đối với bất kỳ khách hàng nào khi có dự định mua căn hộ ở một dự án nào đó thì điều đầu tiên bao giờ cũng quan tâm đến đó chính là GIÁ BÁN. Dự án đẹp hay không thì yếu tố GIÁ TIỀN luôn là yếu tố quyết định chính đến giao dịch thành công hay không.

The Eden Rose là dự án mới nổi nằm tại khu vực Thanh Trì – Hà Nội đang nhận được sự quan tâm sâu sắc từ khách hàng cũng như giới đầu tư. Chủ đầu tư Vime Fulland đã thật sự tinh tế và nhanh nhạy trong việc nắm bắt thị trường, khi không chỉ tập trung vào việc xây dựng các dự án nằm ở khu vực trung tâm mà mở đầu xu hướng mở thị phần sang quận xa trung tâm một chút, nhưng lại chọn ngay địa điểm là cửa ngõ của thủ đô.

Dự án The Eden Rose nằm tại khu đất rộng hơn 8ha thuộc xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì, Hà Nội, đây là dự án biệt thự liền kề đầu tiên trong khu vực này khi có 4 mặt liên kết với các trục đường chính có giá trị về kinh tế cao như: Trục đường 70, đường Vành đai 3, đường Kim Giang, … Hơn nữa mật độ dân cư nơi đây còn khá thấp, dự án có quy mô thiết kế, nội thất sang trọng sẽ là lựa chọn thông minh.

Sở hữu nhiều ưu điểm như vậy lại kèm giá bán hấp dẫn khi chỉ giao động từ 60-70 triệu/m2, một mức giá khá mềm để có thể sở hữu một căn biệt thự. Bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 5 tỷ là đã có thể sỡ hữu một căn biệt thự rộng rãi, đầy đủ tiện nghi mà không phải chịu cảnh chen chúc như ở một dự án chung cư cao cấp trong trung tâm thành phố.

Mặc dù nói là nơi ngoại thành tuy nhiên thực tế chỉ cách trung tâm thành phố chưa đến 10km, như vậy bạn không phải băn khoăn về vấn đề đi lại. Hàng ngày sau giờ đi làm bạn chỉ mất 1 khoảng thời gian ngắn để di chuyển về nhà, nơi có sự chan hòa với thiên nhiên, tiện ích đầy đủ và hơn hết là sự thoáng đãng, bình yên, bỏ lại sau lưng tất cả sự ồn ào để tận hưởng cuộc sống.

Đăng ký nhận thông tin, bảng giá, chính sách bán hàng dự án The Eden Rose: