THE EDEN ROSE rộng 8ha với 232 căn (52 căn Biệt thự và 181 căn Liền kề) sau ngày chính thức mở bán vào 10/10/2017 với 117 căn (30 căn Biệt thự và 87 căn Liền kề) đầu tiên, đã có tới 22 khách hàng tìm được tổ ấm thân yêu (Với 3 Biệt thự và 19 Liền kề) và ngay sau đó 26 Quý khách hàng tiếp theo cũng dạt dào cảm xúc khi có được Mái ấm riêng cho mình tại The Eden Rose.
Vậy điểm gì thu hút khách hàng lựa chọn The Eden Rose là nơi An Cư – Lạc Nghiệp hoặc ngay cả là giới Đầu tư?

Thứ nhất, Chủ đầu tư có Uy tín trong lĩnh vực BĐS và tiềm lực tài chính mạnh là CTCP Vimefulland thương hiệu BĐS của Tập Đoàn Dược Phẩm VIMEDIMEX, doanh thu đạt tới 14000 tỷ/năm đã khẳng định được tên tuổi qua dự án Liền Kề Shophouse B4 – Nam Trung Yên, The Emeral – Mỹ Đình,… đã mang lại niềm tin cho Quý khách hàng vào từng sản phẩm của mình.

Thứ hai, là sự nghiên cứu sâu về Thiết kế cũng như Tiện ích tại dự án đem đến.

Các căn biệt thự và liền kề được thiết kế 3 tầng, mặt ngoài hoàn thiện và ốp đá tinh tế giữa không gian thoáng mát, thơ mộng bởi những vườn hồng, những hàng liễu rủ bên Hồ nước 1460m2 và bể bơi thơ mộng hơn 500m2. Những hàng cây Lộc Vừng, Xoài…đường kính 50cm, hay những rặng Trúc Vàng Óng chạy dài trên khắp các cung đường của dự án, Quảng trường Hoa Hồng cùng Đài Phun Nước rộng 2000m2, Trường Mầm Non,… tạo nên một không gian sống Đẹp Hiện Đại – Đa Tiện Nghi cho cư dân The Eden Rose!

Vị trí đắc địa của dự án The Eden Rose

Vị trí đắc địa của dự án The Eden Rose

Thứ ba, và cũng là điểm mấu chốt cho sự tâm đắc về dự án đó chính là Vị Trí và những Tuyến Đường Huyết Mạch của dự án.

+ Dự án nằm ngay cạnh công viên Chu Văn An rộng tới 100Ha tạo nên một không gian xanh mát vô cùng.
+ Hạ tầng khu vực được đầu tư phát triển rất mạnh bởi Chủ Đầu tư Vimefulland và Bitexco (dự án The Manor Center Park) ! Tạo sự kết nối thuận lợi với Trung Tâm Thành Phố Hà Nội qua Đại Lộ Chu Văn An 62m sắp đưa vào sử dụng. Đồng thời bao quanh dự án còn có đường 70A – Phan Trọng Tuệ và đường Kim Giang, Bằng Liệt dễ dàng thêm nữa khi tới các khu vực quan trọng như: Ga Hà Đông, Bệnh Viện Quân Y 103, Bệnh viện K3, Big C Hà Đông, Trường Đại Học Kiến Trúc, Tiểu Học – Trung Học,…
+ Giữa dự án và công viên Chu Văn An là tuyến đường rộng 30m thông ra Đại Lộ Chu Văn An 62m và Đường Yên Xá 30m. Rất thuận lợi cho cư dân đi vào Trung Tâm khi cả 2 tuyến đường lớn này đổ thẳng ra Vành Đai 3 – Nguyễn Xiển.
+ Không dừng lại ở đó, hệ thống các đường nội khu dự án 13m; 17m; 17,5m cũng đều thông ra các đường lớn kể trên, vừa thuận tiện lưu thông nội khu và cả ngoại khu dự án!

Với phương châm “Trọn Chữ Tâm, Vẹn Chữ Tín” The Eden Rose hứa hẹn sẽ mang đến cho mỗi cư dân sự Hài Lòng – Thỏa Mãn – Bền Lâu khi đã chọn nơi đây!!!